Tải Game Thể Thao Wipeout 2 Cho Android, iOS

Share:

Wipeout 2 -  Game Show Thử Thách


Wipeout 2 một tựa game chạy vô tận nữa lại được giới thiệu phiên bản cho điện thoại Android và iOS, Bạn sẽ đóng vai thành các vận động viên tham gia những show truyền hình thử thách khả năng sinh tồn cũng như sự nhạy bén của bạn trong các game của chương trình.

 Wipeout 2
Tham gia vào Game Wipeout 2 bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật trong số rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh của game. Tương đương mỗi nhân vật sẽ có một sở trường và kĩ năng riêng của họ cái này bạn phải chơi thì mới khám phá ra được. Tiếp theo là bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khá bất tận của mình. Những cuộc phưu lưu không có hồi kết.
 Wipeout 2
Cách chơi game Wipeout 2 khá đơn giản bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển bằng phóm phím bên trái ngoài ra nhảy lên và cúi xuống bạn sử dụng 2 nút phía bên tay phải. Sau mỗi lần vượt qua thử thách cũng như thu lượm những đồng tiền trên quãng đường các bạn sẽ trở nên giàu có. Và khi bạn giàu có rồi sẽ không phải nghĩ bạn có thể làm tất cả những gì mình thích trong shop của trò chơi.
 Wipeout 2

Tính năng chính trong game Wipeout 2:

  • Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật mới có chút điên rồ qua những rào cản liên tục: Vào vai các nhân vật vui nhộn bao gồm Zombie, cướp biển và Popstar trong khi bạn vượt qua các chướng ngại vật theo 150 chủ đề thách thức.
  • Cạnh tranh với bạn bè: Bạn có thể xem quá trình tiến bộ của bạn trên bản đồ và bảng xếp hạng để xem bạn đang đứng ở vị trí nào, còn phấn đấu chống lại bạn bè của bạn.
  • Thử thách khả năng của bạn qua những khóa học hàng ngày để nhận được những phần thưởng đặc biệt.
  • Thêm rất nhiều các lựa chọn nâng cấp khả năng thú vị: Tùy chọn nhân vật của bạn bằng cách thay đổi trang phục và các kỹ năng như quay lại, dịch chuyển và tăng tốc độ
Upload bởi: ngoi lang cua gio
Tải Về Máy