Tải Game Vui Nhộn Thief Lupin Cho Android, iOS

Share:

Thief Lupin - Siêu Trộm Nhí Nhố


Thief Lupin được hình thành bởi sự kết hợp độc đáo giữa nhiều thể loại, trong đó bao gồm các yếu tố của game giải đố, chạy vô tận và platform. Bạn sẽ vào vai một tên trộm bậc thầy, đi du hành qua năm đất nước trên thế giới, đối mặt với những kẻ cản đường đáng sợ và mục tiêu chính là mang về những viên đá quý cũng như trang sức giá trị.
Thief Lupin
Trong Game Thief Lupin bạn sẽ đóng vai tên trộm Lupin với những ngón nghề của mình bạn sẽ đi qua 5 nước trên thế giới, đối mặt với những nhân vật nguy hiểm như ma cà rồng, người khổng lồ, quái vật để ăn cắp được những vật báu.
Thief Lupin
Thief Lupin được thiết kế với 5 lớp nhân vật khác nhau với những kỹ năng riêng cho bạn lựa chọn, ngoài ra số lượng màn chơi lên tới 150 màn giúp cho bạn không thấy nhàm chán khi chơi game, với 160 báu vật đang được khóa mà 90 vật dụng mà bạn có thể mua hãy kiếm thật nhiều tài sản để nâng cấp cho nhân vật
Thief Lupin
Cơ chế điều khiển trong Thief Lupin khá đơn giản với lối chơi một chạm quen thuộc. Việc làm chính của người chơi là chạm màn hình để đưa ra hành động thích hợp cho nhân vật như việc nhảy qua các chướng ngại vật hay ăn những viên đá quý trên đường. Mỗi hành động đều đòi hỏi một cách thao tác trên màn hình khác nhau.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy