Tải Game Vui Nhộn Garfield's Escape Miễn Phí

Share:

Garfield's Escape - Giải Cứu Mèo Garfield


Garfield's Escape là một tựa game chạy và nhảy dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên của chú mèo Garfield. Cốt truyện trong game rất đơn giản: Jon đã chán phải dọn đống bừa bãi của Odie nên đã mua một chú Pet Robot luôn chạy theo chiếc vòng cổ của Odie. Nếu như người chơi có đủ trình độ để mở được cả Garfield thì sẽ là 2 chú pét chạy khắp nhà để tránh tên Pet Robot kia. Game có cách chơi quen thuộc: bạn sẽ vào vai Odie hay Garfield chạy quanh nhà, nhảy qua những chiếc ghế hay trượt dài qua bàn để tránh kẻ bám đuổi kia.

Garfield's Escape
Garfield's Escape mang đến gameplay quen thuộc : 2D Side-scroller với đồ họa 3D. Người viết đã khá …. Bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh trò chơi vì không khác gì nhà sản xuất đem từ The Garfield Show ( Đừng nhầm với show truyền hình năm 90s Garfield and Friends nhé ). Vào vai Odie ( hoặc là Garfield ) , bạn sẽ chạy quanh nhà, nhảy qua những chiếc ghế hay trượt dài qua bàn để tránh kẻ bám đuổi kia. Nếu cần thiết, hãy chọn cho bản thân một đường khác để “ chạy trốn “ kẻ bám đuổi kia.
Garfield's Escape
Trong Game Garfield's Escape người chơi sẽ đóng vai trò của Garfield và Odie. Chạy qua các khu vực khác nhau trong nhà của Garfield, né tránh các chướng ngại vật gia dụng trên dường chạy. Nhảy qua hoặc trượt dưới hàng rào, nhảy qua chướng ngại vật cao và đu qua chướng ngại vật bằng cách nắm lấy những thứ trên trần nhà! Tránh chướng ngại vật bằng cách nhảy xuống cầu thang đưa bạn đến tầng hầm. Khi bạn mở khóa các cấp cao hơn, những trở ngại khó khăn hơn.Điều này chắc chắn sẽ thách thức phản xạ của bạn!
Garfield's Escape

Các tính năng hấp dẫn trong Garfield's Escape:

  • Hoạt hình mèo ú phổ biến nhất thế giới
  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp từ truyện tranh Garfield yêu thích của bạn và phim hoạt hình
  • Với 15 cấp độ đầy thử thách trong 4 khu vực khác nhau của ngôi nhà
  • Thưởng thức các chế độ không giới hạn với hai mức độ khó khăn
  • Thu thập tất cả các hàng hóa để mở khóa một mức tiền thưởng
  • Hoàn thành từng giai đoạn để nhận phần thưởng phiên bản đặc biệt hình nền của Garfield
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy