Tải Game Astral Origin Cho Android

Share:

Astral Origin - Hành Trình Của Astrals


Astral Origin là tựa game nhập vai hành động khá hay cho điện thoại và máy tính bảng Android. Không giống như một số game chạy vô tận khác như Temple Run hay Lara Croft: Relic Run. Astral: Origin sẽ cho nhân vật của bạn chạy qua từng màn chơi, từn cấp độ. Bạn hãy điều khiển nhân vật của mình chạy trên con đường với tốc độ cao, trên đường chạy cần tránh các vật cản bằng cách bay lên hoặc trượt xuống và chiến đấu với những con quái vật chặn bạn trên đường.
Astral Origin
Trong Game Astral Origin bạn sẽ đáp xuống một hành tinh lạ và điều khiển Allen và một số nhân vật khác nữa, lần lượt qua các màn chơi và các tình huống khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là chạy về đích, không chỉ chạy mà dọc đường bạn còn phải chiến đấu với quái vật và cả trùm, mà nói đến chiến đấu thì việc nâng cấp trang thiết bị đi kèm là không thể thiếu nên Astral: Origin có một hệ thống tinh chỉnh nhân vật từ đầu đến chân khá chi tiết.
Astral Origin
Trên đường đi hãy có gắng nhặt thật nhiều kim cương và vàng để nâng cấp nhân vật của để có thể lực nhanh và mạnh mẽ hơn nhé. Game Astral Origin sẽ có 8 loại anh hùng, hơn mười loại khả năng, lên đến 20 buff, gần 1000 kết hợp đang chờ đợi bạn! Hơn 100 nhiệm vụ và thành tích đang chờ đợi cho bạn để thách thức.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy