Tải Game Bắn Chim iBlast Moki Vui Nhộn

Share:

iBlast Moki - Thức Sức Cùng Moki


iBlast Moki một tựa game giải trí nhẹ nhàng phong cách bắn súng vui nhộn vô cùng hấp dẫn, bắn súng ở đây không phải hoành tráng như những game nhập vai hay những phát bắn đỉnh cao nhưng vẫn mang lại sự lôi cuốn đối với người chơi.

iBlast Moki
Bối Cảnh của Game iBlast Moki mở ra với đồ họa đẹp và bắt mắt người chơi với một chú Moki tinh nghịch ngồi trên một bãi cỏ xanh lơ lứng trên không trung với những áng mây trắng bao quanh mình. Trên bãi cỏ ấy chú tha hồ nghịch gợm và vui đùa. Đến với game này, nhiệm vụ của người chơi là hãy giúp chú nhảy vào được chiếc hang của mình.
iBlast Moki
Người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm với hơn 90 cấp độ trong game, càng lên cấp độ cao hơn thì độ khó cũng tăng lên chính vì thế bạn cần phải quan sát kỹ lưỡng và đưa ra những phát bắn chính xác để có thể đưa Moki về đích một cách an toàn.
iBlast Moki

Tính năng chính trong iBlast Moki:

  • Khám phá 90 cấp độ trên 6 thế giới đầy màu sắc
  • Mỗi vị trí bao gồm một cấp độ duy nhất, tương tác vật lý thực tế và các vật phẩm khác để sử dụng như bom sơn, dây thừng, bong bóng, bánh xe
  • 6 bản nhạc vui và độc đáo
  • Xây dựng các cấp độ mới với trình biên tập tiên tiến được sử dụng để tạo ra trò chơi
  • Kích thích trí tưởng tượng của bạn vượt giới hạn với việc xây dựng, thu thập nhiều công cụ như khớp, động cơ, trang trí.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy