Tải Game Chiến Thuật Dawn of Gods Cho Android, iOS

Share:

Dawn of Gods - Triệu Hồi Các Vị Thần


Dawn of Gods là một trong những game chiến thuật được đánh giá là hay nhât trong năm 2016, được phát hành bởi Aeria Games, trò chơi mang phong cách chiến đấu kết hợp hoàn hảo với việc xây dựng căn cứ, thử thách người chơi với nhiệm vụ thu thập tài nguyên, tạo dựng các công trình đồng thời chiêu mộ hơn 150 vị thần tối cao nhất của Hy Lạp, Na Uy và Ai Cập.

Dawn of Gods
Tham gia vào Game Dawn of Gods người chơi sẽ được thể hiện khả năng làm thủ lĩnh của mình thông qua việc thực hiện xây dựng vương quốc bắt đầu từ thủa sơ khai và bảo vệ vương quốc của mình khỏi sự xâm lược của kè thù, ngoài ra Dawn of Gods còn khá nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi khám phá.
Dawn of Gods
Dawn of Gods sở hữu khá nhiều điểm tương đồng so với các tựa game mobile chiến lược nổi tiếng khác như Clash of Clans, Castle Clash,... Qua đó, mỗi người chơi khi tham gia vào game sẽ có nhiệm vụ xây dựng công trình, chiêu mộ quân lính, các vị thần thông qua việc thu thập tài nguyên bằng cách tự sản xuất hoặc đánh chiếm lãnh thổ của những người chơi khác.
Dawn of Gods

Tính năng chính trong Dawn of Gods:

  • Triệu hồi và thu thập hơn 150 vị thần
  • Nâng cấp và tiến hóa các vị thần thu thập được.
  • Xây dựng chiến thuật tấn công đa dạng
  • 6 chế độ chơi đầy thử thách người chơi
  • 4 lớp nhân vật điển hình có trong game là chiến binh, cung thủ, pháp sư và sát thủ.
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy