Tải Game Kinh Dị Route Z

Share:

Route Z - Đường Đua Chết Chóc


Nghe tới cái tên Route Z - Đường Đua Chết Chóc thôi bạn cũng có thể tưởng tượng ra khung cảnh tan hoang, tàn khốc, nơi mà chỉ mình bạn tồn tại và cố gắng chạy thoát khỏi lũ zombie gớm giếc. Trên đường đi, cần tránh những chướng ngại vật, và để ý lũ xác sống lúc nào cũng chờ trực vỗ lấy chiếc xe của bạn. Đồng thời sử dụng các loại vũ khí để tiêu diệt chúng và thoát khỏi ngày tàn.
Route Z
Tham gia vào Route Z - đường đua chết chóc bạn có cơ hội trải nghiệm tựa game đua xe khác lạ, đảm bảo là chưa từng có tiền lệ. Trong game, mục tiêu của bạn khá đơn giản: lái xe để tồn tại! Băng qua đám zombie, đồng thời tìm kiếm nguyên liệu và giáp.
Route Z
Bạn điều khiển chiếc xe đâm qua đám zombie, né tránh chướng ngại vật và sống sót càng lâu càng tốt. Nghe có vẻ giống như những trò chơi người chạy “Runner Endless” kết hợp với game đua xe. Cách điều khiển khá đơn giản, chạm sang trái hoặc phải trên màn hình để thay đổi hướng của xe. Mọi thứ khác được thực hiện tự động.
Route Z
Người chơi có nhiệm vụ với 3 thách thức cùng lúc trong Game Route Z. Sau một thời gian, những thách thức này trở nên phức tạp hơn. Đồng thời bạn thực hiện nâng cấp để mở khóa, đẩy mạnh khả năng sử dụng nhiên liệu và giáp của người chơi, cũng như lựa chọn mua thêm xe mới, cảnh quan mới.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy