Tải Game Muhammad Ali Puzzle King

Share:

Muhammad Ali Puzzle King - Huyền Thoại Quyền Vương


Muhammad Ali Puzzle King là tựa game thể thao đỉnh cao với những màn đánh đấm đầy cay cấn và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Nhưng trong tựa game nay bạn sẽ phải bất ngờ vì cách chơi của nó vì đây không phải là game nhập vai hành động mà nó lại là sự kết hợp giữa game match-3 và hành động.

Muhammad Ali Puzzle King
Tham gia vào Game Muhammad Ali Puzzle King người chơi sẽ được hóa thân vào nhà quyền anh Muhammad Ali nổi tiếng , bạn sẽ được thử trải qua những khoảnh khắc hi vọng được trở thành võ sĩ vĩ đại nhất trên thế giới. Để làm được điều đó, trước tiên, bạn phải có chiến thuật thi đấu thật tốt cho riêng mình.
Muhammad Ali Puzzle King
Không chỉ đơn giản là tinh mắt người chơi phải nhanh tay kết hợp ít nhất 3 găng tay đấm bốc cùng màu ở vị trí liền kề nhau. Bạn sẽ nối chúng lại, càng được nhiều hình thì cú đánh càng mạnh và nhanh khiến đối phương gục ngã. Những cú đấm này được thực hiện liên tục khi bạn nối được thật nhiều những chiếc găng cùng màu sắc, và nó cứ thế tiếp diễn cho đến khi bạn giành chiến thắng trong trận đấu. Lưu ý rằng số lượt đánh cũng được giới hạn trong mỗi màn, do vậy hãy cố gắng nối thật nhiều găng trong một lượt để ra những cú đòn thật hiểm hóc nhé.
Muhammad Ali Puzzle King
Khi kết thúc một trận đấu người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định và điểm kinh nghiệm, bạn sẽ dùng sỗ tiền đó để nâng cấp những trang bị cho nhân vật của mình để tham gia những trận đấu sau. Bạn sẽ tha hồ sắm cho nhân vật của mình những trang phục, vật phẩm trong cửa hàng với rất nhiều loại tha hồ chọn lựa.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy