Tải Game Neon Air Hockey Miễn Phí

Share:

Neon Air Hockey - Khúc Côn Cầu


Neon Air Hockey là tựa game thể thao có một lối chơi đơn giản không cầu kỳ về đồ họa nhưng cực hay rất đáng để trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình, nếu bạn là một người đam mê những tựa game nhẹ nhàng và giết thời gian khi rảnh rỗi thì Neon Air Hockey là game rất phù hợp với bạn.

Neon Air Hockey
Game Play trong Neon Air Hockey khá đơn giản, màn hình được chia ra làm 2 phần bằng nhau và mỗi bên được trang bị một cái đĩa ánh sáng bản to, nhiệm vụ của người chơi là đánh tránh bóng làm sao để có thể chạm vào khung thành của đối phương, tình tiết trong game sẽ càng nhanh và trở nên khó khăn hơn đòi hỏi phản xạ nhanh.
Neon Air Hockey
Game sở hữu nền đồ họa trực quan được thiết kế với chất lượng tuyệt vời của màn ánh sáng tuyệt đẹp với rất nhiều màu sắc tươi sáng, hiệu ứng hình ảnh đẹp mê ly, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời giúp cho người chơi có thể nhìn thấy và cảm thấy kinh nghiệm hockey không khí thực sự.
Neon Air Hockey

Tính năng chính trong Game Neon Air Hockey:

  • Thách thức bản thân mình với máy tính trước khi thách thức bạn bè trong chế độ chơi 1 người.
  • Thách thức bản thân mình với bạn bè với chế độ chơi dành cho 2 người.
  • Với 4 mức độ khó khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Với 1 trò chơi miễn phí nhưng bạn không cần phải lo về quảng cáo vì trong game hoàn toàn không có bất kì quảng cáo nào.
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy