Tải Game Scrubby Dubby Saga Cho Android, iOS

Share:

Scrubby Dubby Saga - Game Giải Đố Cực Hay


Scrubby Dubby Saga là một tác phẩm nối tiếp các tựa game đi trước của nhà sản xuất King, với sự thành công của Candy Crush thì một sản phẩm game giải đố phong cách match-3 nữa đã được ra mắt với người dùng trên toàn thế giới. Nhưng thay vì người chơi sắp xếp các viên kẹo ngọt thì ở trong Scrubby Dubby Saga người chơi sẽ thực hiện với các bánh xà phòng đầy màu sắc.

Scrubby Dubby Saga
Nhiệm vụ chính của người chơi trong Game Scrubby Dubby Saga là xếp những bánh xà phòng cùng màu lại với nhau để cho chúng biến mất khỏi màn hình và giải cứu những người bạn ngộ nghĩnh. Do tính chất trò chơi còn khá mới, nên đa phần game không quá nhiều nhiệm vụ khó khăn ở những màn chơi đầu tiên. Nhờ đó, người chơi có thể tìm hiểu cách di chuyển hàng cho thật khéo léo, chính xác để tạo ra những miếng xà phòng cùng loại.
Scrubby Dubby Saga
Vượt qua một level, bạn sẽ giành hết số sao tương ứng với số điểm nhận được nhưng tối đa chỉ là 3 sao mà thôi. Nếu sử dụng hết số mạng mà vẫn chưa loại bỏ được hết xà phòng trên bản đồ. Với đồ họa đẹp và lối chơi đơn giản nhưng khó chinh phục, Scrubby Dubby Saga hứa hẹn sẽ là hài lòng những người chơi khó tính nhất. Giúp họ có những phút giây thư giãn vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Scrubby Dubby Saga

Tính năng chính trong Scrubby Dubby Saga:

  • Game match-3 với lối chơi cải tiến.
  • Giải cứu những người bạn trong mini game hấp dẫn.
  • Giành lấy các bổ trợ và sử dụng chúng để loại bỏ được nhiều xà phòng hơn.
  • Chơi cùng bạn bè và thử xem ai là người có số điểm cao nhất.
  • Bản đồ game rộng và tươi mới hơn.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy