Tải Game Thủ Thành Castle Doombad

Share:

Castle Doombad - Game Thủ Thành Phong Cách Mario


Castle Doombad là tựa game thủ thành cực hay trên điện thoại Android và iOS. Castle Doombad hướng bạn đến nhiệm vụ đặt bẫy để phòng ngự và tiêu diệt tất cả những nhân vật anh hùng nào đó có ý định tấn công xâm chiếm lâu đài của bạn để giải cứu nàng công chúa mà bạn đang giữ.
Castle Doombad
Tham gia vào Game Castle doombad đưa người chơi vào vai tiến sĩ độc ác Lord Evilstein, tên này đã bắt cóc nàng công chúa xinh đẹp và giam cầm cô trong tòa lâu đài ma quái của hắn. Vào vai Lord Evilstein, người chơi sẽ sắp đặt hàng tá những cạm bẫy chết người nhằm chống lại các anh hùng dám liều mình, xông pha vào tòa lâu đài để cứu công chúa.
Castle Doombad
Game Castle Doombad có hệ thống kẻ thù của bạn khá là hoành tráng, từ ninja có thể trèo tường đột nhập cho tới cả những kẻ có thể vô hiệu hóa cả bẫy của bạn đặt. Các kẻ thù luôn đa dạng nên bạn sẽ đôi lúc rất lúng túng và có thể thất bại bất cứ lúc nào. Một số loại bẫy bạn phải dùng tiếng hét hoặc đồng xu để tóm được kẻ thù, thế nên cũng tốt khi đa số các level đểu ở một mức độ dễ thở. Dù level tự động lên, nhưng dần dần người chơi sẽ cảm thấy bận bịu khi phải nâng cấp khá nhiều thứ và không còn để ý đến nó nữa. Bạn sẽ phải đặt bẫy liên tục, liên tục để có thể phòng thủ thành công, bởi vậy game cứ cuốn người chơi vào thế giới đó.
Castle Doombad
Castle Doombad có hình ảnh khá ổn, thu hút với phong cách quyến rũ và đầy lịch thiệp trong các khía cạnh, người choi sẽ đặc biệt hài lòng và mỉm cười thoải mái với các pha vui nhộn của game. Từ một Hiệp sĩ Quyến rũ dừng lại để chụp ảnh tự sướng với chú chiến mã của mình, cho đến những tên tay sai trở nên "tăng động" mỗi khi kẻ thù tới gần, Castle Doombad từ hình đến âm thanh đều rất tuyệt.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy