Tải Game Thủ Thành Trolls vs Vikings

Share:

Trolls vs Vikings - Chiến Đấu Cùng Quỷ Nhỏ


Trolls vs Vikings là một game mobile theo phong cách thủ thành cực hay tương tự với Plant vs Zombie vậy, chính vì thế nhiều người sẽ không còn lạ lẫm đối với tựa game như này. Với cốt truyện được xây dựng dựa trên câu truyện cuộc chiến giữa tộc người Vkings với những con của Trolls khi lũ người Vikings cậy thế sức mạnh đi xâm chiếm lãnh thổ của quỷ nhỏ và bắt chúng làm nô lệ.

Trong Game Trolls vs Vikings nhiệm vụ của người chơi là bố trí những chiến binh quỷ nhỏ vào những vị trí hợp lý để chiến đấu trước xự tiến quân của người Viking vào lãnh thổ, Cùng với đó là sử dụng các cột vật tổ để tạo ra sức mạnh phép thuật. Game có tất cả hơn 70 level khác nhau trải qua hơn 30 giờ chơi game, kèm theo đó là những thử thách tăng dần. Trong game bạn sẽ được gặp mặt hơn 40 nhân vật từ yêu quái, binh lính đến những vị thần. Cuộc chiến xảy ra trên một khu đất nhỏ, được chia làm 6 làn đường.
Người chơi cũng phải dè chừng quân địch vì những người chiến binh nổi tiếng với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, chưa kể có sự giúp sức của những vị thần như Thor, Odin,... và nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn phải hết sức cẩn thận trong quá trình sử dụng quân lính cũng như đặt lính ở vị trí nào để ngăn chặn quân địch, lẫn tấn công lại họ. Trong quá trình chơi, số quân lính sẽ tiếp tục được tuyển chọn thông qua số lượng đá quý mà người chơi đào được. Mua càng nhiều loại quân tinh nhuệ, những con quái thú với sức mạnh phi thường càng giúp bạn thắng trận trong từng level.
Trolls vs Vikings là một trò chơi thực tế tuyệt vời. Chiến trường xứ Woodland có khung cảnh thật đẹp, và những hiệu ứng âm thanh gầm gừ làm không khí trong trò chơi thêm hài hước. Trolls vs. Vikings thúc đẩy trí tưởng tượng và mở khóa được màn chơi mới luôn đem đến nhiều niềm vui. Hãy sử dụng những chiến thuật thủ thành của bản thân, khả năng tác chiến giữa các đội quân quái thú với nhau để đối đầu với những vị chiến binh hùng dũng của bộ tộc Viking.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy