Tải Game Tower Bloxx Deluxe 3D Cho iOS

Share:

Tower Bloxx Deluxe 3D - Game Xây Tháp Kinh Điển


Tower Bloxx Deluxe là tựa game xây dưng mang phong cách cổ điển nổi tiếng một thời từ những chiếc điện thoại Java, game đòi hỏi người chơi phải có sự tinh tế và khéo léo mới có thể đạt điểm cao. Mới đây thì phiên bản của tựa game huyền thoại này đã được làm mới lại và đồ họa 3D chơi cực đã, rất tiếc phiên bản 3D của Tower Bloxx Deluxe mới chỉ có cho iOS.

Tower Bloxx Deluxe 3D
Tham gia vào Tower Bloxx Deluxe 3D người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là những khối gạch ở cần trục sẽ rơi xuống, bạn hãy căn thật chính xác thời điểm nó rơi xuống để có thể gia tăng độ cao của tòa tháp. Nếu bạn xây dựng không cân đối thì tòa tháp của bạn sẽ bị rơi những khối gạch xuống và bạn bịt trừ điểm.
Tower Bloxx Deluxe 3D
Phiên bản miễn phí này của game Tower Bloxx Deluxe 3D bao gồm ba chế độ và đều dựa vào nguyên tắc đã nói ở trên. Chế độ thứ nhất là “Xây dựng thành phố” – bạn sẽ phải tạo nên một thành phố của riêng mình sử dungj nhiều loại gạch khác nhau để xây nên những tòa tháp với kiểu dáng khác nhau. Tháp bạn xây càng lớn thì số dân của bạn sẽ càng đông.
Tower Bloxx Deluxe 3D

Tính năng chính trong Tower Bloxx Deluxe 3D:


  • Chơi hoàn toàn miễn phí
  • Đồ họa 3D cực đẹp và chân thực
  • Phong cách chơi thú vị và nhiều thử thách
  • Đòi hỏi sự khéo léo trong từng màn chơi
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy