Tải Game Trí Tuệ Feed My Alien Cho Android, iOS

Share:

Feed My Alien - Game Xếp Kẹo Phong Cách Cổ Điển


Feed My Alien là tựa game giải đố mang phong cách của game kim cương, nhưng ở đây bạn sẽ không xếp những viên kim cương lấp lãnh nữa mà thay vào đó là những viên kẹo ngọt đầy màu sắc. Đây là sản phẩm hợp tác mới của BluBox Games với Promineo Studios và được phát triển cho cả hai hệ điều hành Androd và iOS hoàn toàn miễn phí.

Feed My Alien
Cốt truyện của Feed My Alien bắt đầu sau cú va đâm vào trái đất của một con quái vật nhỏ bé nhưng lại cực kỳ háu ăn. Và thật không may, vốn dĩ tham ăn và ham kẹo ngọt, quái vật ngoài không gian lại bị mất hết lương thực dữ trữ sau tai nạn không mong muốn này. Tuy nhiên, trong cái rủi lại có cái may, ở trái đất quái vật kết bạn được với Alice và nhanh chóng được lấp đầy cái bụng đói bằng đồ ăn trong ba lô của Alice. Nhưng bụng quái vật vẫn chưa đủ no và cần tới sự trợ giúp của chính bạn.
Feed My Alien
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Feed My Alien là tìm những viên kẹo giống nhau từ 3 cặp trở lên, bạn sẽ thực hiện bằng cách đổi vị tri những viên kẹo với nhau hãy cố gắng xếp càng nhiều viên cùng màu với nhau càng tốt vì nó sẽ tạo ra combo để phá vỡ những viên kẹo khác đồng thời điểm của ban nhận được cũng cao hơn đấy.
Feed My Alien
Mỗi bàn chơi sẽ giới hạn số lượt xếp kẹo nhất định và đưa ra yêu cầu về số màu kẹo mà bạn cần thu thập đủ. Hãy quan tâm đến 2 yếu tố này để tập trung xếp màu kẹo theo yêu cầu trước khi hết lượt di chuyển, nếu không màn chơi sẽ Game Over hoặc bạn phải chi vàng để mua thêm lượt di chuyển.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy