Tai Gane Warhammer Snotling Fling Miễn Phí

Share:

Warhammer Snotling Fling - Game Đạp Phá Phong Cách Angry Birds


Warhammer Snotling Fling là tựa game giải trí với một lối chơi hoàn toàn mới đem lại cho người chơi những bất ngờ mới lạ. Có lối chơi giống với Angry Birds tuy nhiên Warhammer Snotling Fling lại mang đến sự thú vị từ những chú yêu tinh xanh tinh nghịch.

Warhammer Snotling Fling
Nhiệm vụ chính của người chơi trong Game Warhammer Snotling Fling là sử dụng những viên "đạn" yêu tinh hạ gục thành lũy của loài người. Người chơi sẽ đóng vai con Orc “Flinga”, điều khiển một cái ná cao su khổng lồ bắn lũ orc nhỏ vào khu trại sinh sống của con người. Mục tiêu của mỗi màn là tiêu diệt sạch con người trong khu vực đồng thời giảm tối đa thiệt hại cho quân nhà.
Warhammer Snotling Fling
Không mang lối chơi màn hình ngang kinh điển mà ở đây, Warhammer Snotling Fling tạo sự khác lạ và dễ dàng hơn cho người chơi khi thiết kế game theo kiểu màn hình dọc. Phối cảnh 3D được thay đổi hoàn toàn so với Angry Birds. Người chơi đứng vào sau cái ná cao su, sử dụng bánh răng để điều chỉnh góc độ. Sau đó nạp đạn bằng cách kéo căng dây cao su rồi thả ra để nhả “đạn”.
Warhammer Snotling Fling
Hình ảnh 3D sống động, mượt mà kết hợp cùng hệ thống âm thanh đậm chất sử thi, phù hợp với bối cảnh, tuy chưa chơi nhưng Warhammer Snotling Fling cũng tạo cho người chơi cảm giác thích thú ngay giai đoạn nghe và nhìn. Cùng tải game về máy và trải nghiệm những pha bắn súng đập phá vui nhộn nào.
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy