Tải Ứng Dụng Mua Sắm Lazada Cho Android, iOS

Share:

Cài Lazada - Mua Sắm Thả Ga


Lazada ứng dụng mua sắm trực tuyến trên điện thoại và máy tính bảng vô cùng tiện lợi, thời mà thương mại điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt thì con người cũng dần dần thay đổi phong cách mua sắm của mình, càng ngày người mua hàng online càng tăng lên với rất nhiều các mặt hàng có thể trao đổi mua bán. Với ứng dụng Lazada trên điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ không cần phải ngồi trước màn hình máy tính nữa, bạn có thể thoải mái chọn mua hay xem những sản phẩm mình thích mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần có kết nối internet.

Lazada
Với lượng gian hàng cực lớn cùng với đa dạng mặt hàng trên ứng dụng Lazada người dùng có thể thoải mái lựa chọn mua sắm những thứ mình thích. Với gian diện thân thiện cùng với bố cục dễ sử dụng và bộ lọc thông minh bạn sẽ dễ dàng tìm được những mặt hàng một cách nhanh chóng. Đừng quên khi mua hàng bạn hãy để ý đến chất lượng của gian hàng được đánh dấu bằng dấu sao và lượng comment của khách hàng đã từng mua nhé để đảm bảo sự hài lòng cho mình.
Lazada
Cùng với chính sách bảo vệ người tiêu dùng, Lazada đảm bảo chỉ giao các sản phẩm chính hãng không bị lỗi và hư hỏng. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm, bạn có thể đổi trả trong vòng 7 ngày và được hoàn tiền đầy đủ. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán qua paypal, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán bằng tiền mặt (COD - chỉ thanh toán tiền sau khi nhận hàng). Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng và thành toán ngay trên điện thoại với ứng dụng Lazada một cách nhanh chóng thông qua thẻ tín dung, visa hay ATM. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các hình thưc thành toán khác giống như trên website vậy
Lazada

Tính năng chính của App Lazada:

  • Trang chủ & danh mục ngành hàng được cập nhật giao diện mới.
  • Chuyển đổi danh mục dễ dàng hơn.
  • Nhiều chương trình giảm giá đặt biệt dành riêng cho Lazada App mỗi ngày.
  • Nhận cập nhật thường xuyên và không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi của Lazada.
  • Phát triển chức năng cập nhật trạng thái đơn hàng để bạn có thể theo dõi và quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Sửa một số lỗi.
  • Phiên bản mới này chỉ tương thích với hệ điều hành Android 4.0 trở lên.
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy