Tải Ứng Dụng Vietnamese Weather Widget Cho Android

Share:

Vietnamese Weather Widget - App Thời Tiết Việt


Vietnamese Weather Widget là một ứng dụng xem dự báo thời tiết cho tất cả các khu vực địa lý tại Việt Nam ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Việc cập nhật thời tiết hàng ngày là rất cần thiết để bạn có thể chuẩn bị sẵn cho mình hành trang khi đi xa, hay đơn giản là đi làm cần phải mang theo áo mưa.... Ứng dung được cập nhật liên tục thông qua hệ thống mạng internet và cực kỳ chính xác.

Ứng dụng Vietnamese Weather Widget cho phép người dùng xem thời tiết trong khoảng thời gian 5 đến 10 ngày sắp tới và chi tiết từng khung giờ cho ngày hôm nay một cách đầy đủ về nhiệt độ, khả năng có mưa, gió, độ ẩm... Ngoài ra, ứng dụng Thời tiết Việt Nam cũng rất tuyệt vời khi bạn dùng để tra cứu ngày tháng hoặc lịch ngày âm, ngày dương.
Với một giảo diện đơn giản không cầu kỳ màu mè rất dễ sử dụng, việc tìm kiếm thời tiết của bất kỳ một thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có và rất chính xác. Bạn còn có thể cho ứng dụng Vietnamese Weather ra màn hình chính để thay cho giảo diện thời tiết nhàm chán có sẵn của hệ điều hành Android nữa.

Tính năng chính của Vietnamese Weather:

  • Cho phép hiển thị lịch âm dương
  • Thông báo thời tiết trong khu vực hoặc bất cứ khu vực nào bạn muốn.
  • Chia sẻ thông tin thời tiết với bạn bè.
  • Dự báo thời tiết từng giờ
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy