Hướng Dẫn Tải Nhạc 320 Trên Zing Mp3 Cho Android

Share:

Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao 320kbs Miễn Phí Trên ZingMp3


Bạn là một người đam mê âm nhạc nhưng hay phải di chuyển, bạn thích nghe những bản nhạc với chất lượng cao trên Zing Mp3 nhưng không thể nghe được vì phải có tài khoản vip. Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc bản quyền chất lượng cao trên Zing Mp3 về điện thoại Android một cách dễ dàng mà không phải tốn phí.

Zing Mp3

Các công cụ cần thiết để có thể tải nhạc trên Zing Mp3:


  • Điện thoại chạy hệ điều hành Android từ 2,3 trở lên
  • Máy bạn cần có kết nối 3G hoặc wifi
  • Sử dụng phiên bản Zing Mp3 mới nhất bạn có thể tải tại:

Tải Zing Mp3 Cho Android
Tải Zing Mp3 Cho Java
Tải Zing Mp3 Cho iOS

Để tải nhạc miễn phí với chất lượng 320 thì ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Zdowload cho Android (click và tên để tải ngay)
Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong Zdowload chúng ta mở Zing Mp3 lên và thực hiện tìm kiếm bài hát yêu thích.
Zing Mp3

Bước 3: Tại danh sách bài hát, chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên tại bài hát muốn tải, Tiếp đó chúng ta ấnchọn mục Chia sẻ.
Zing Mp3

Bước 4: Lựa chọn chia sẻ Ứng dụng ZDownload chúng ta vừa tải về và cài đặt ở trên, Chương trình sẽ chuyển về giao diện ứng dụng ZDownload để tải nhạc 320 Zing MP3 cho Android ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới.
Zing Mp3

Bước 5: Chương trình sẽ nhận diện bài hát, bạn ấn Đồng ý để tiếp tục, Sau đây chúng ta thay đổi chất lượng bài hát là 320 và ấn chọn biểu tượng Tải về để tải nhạc 320 Zing MP3 cho Android.
Zing Mp3
Như vậy là bản nhạc bản quyền với chất lượng cao trên Zing Mp3 đã được tải về máy của bạn hoàn toàn miễn phí, tốc độ tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền mạng của bạn. Hãy kết hợp thêm cho mình một chiếc tai nghe chất lượng cao để có thể trải nghiệm hết cái hay của nhạc 320 nhé.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: sưu tầm