Tải Game Adventure Dogs Cho Android

Share:

Adventure Dogs - Cuộc Phưu Lưu Của Những Chú Chó


Nếu bạn là một người yêu thích tựa game phưu lưu kết hợp với endless run thì đừng bỏ qua Adventure Dogs một trong những game giải trí vui nhộn cực hay trên điện thoại và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tham gia những hành trình khám phá những vùng đất mới đầy vui nhộn cùng những chú cho siêu hạng.

Adventure Dogs
Khác với những tựa game chạy khác, Adventure Dogs ngoài việc phải chạy để có thể đến đích thì người chơi còn phải thực hiện các động tác nhảy, bật cao, đu dây, trượt qua cầu băng... để vượt qua các chướng ngại vật và hoàn thành nhiệm vụ.
Adventure Dogs
Tham gia vào Game Adventure Dogs người chơi sẽ được được gặp gỡ 3 chiến binh chó siêu dũng cảm là Arthur, Haya và Wyatt. Mỗi nhân vật là một câu chuyện phiêu lưu độc đáo, mới lạ, cùng những kỹ năng, thế mạnh riêng. Nhiệm vụ của bạn là giúp các chú chó chạy, nhảy và đu dây tránh chướng ngại vật và thu thập đồng xu, phần thưởng để tăng kỹ năng, sức mạnh.
Adventure Dogs
Adventure Dogs sẽ có tới 5 thế giới game đầy màu sắc và hơn 50 cấp độ với đầy rẫy các thử thách để người chơi thỏa sức khám phá, chinh phục. Đồ họa từ phong cảnh cho tới nhân vật đều đẹp tuyệt vời, kết hợp cùng âm thanh sống động cuốn bạn vào những màn chơi kịch tính, đầy hấp dẫn.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy