Tải Game Câu Cá Mobfish Hunter Cho Android

Share:

Mobfish Hunter - Game Câu Cá Mới Lạ


Mobfish Hunter tựa game phưu lưu khá hay trên điện thoại và máy tính bảng Android sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bảo vệ đại dương và nhiều loài cá hiền lành khi play Game Mobfish Hunter, bạn được làm chủ một con tàu lớn có khả năng tấn công. Có tất cả 9 loại vũ khí từ vật dụng gần gũi hay sử dụng như dao đến hiện đại như tên lửa dùng để giết loài cá độc ác vừa gây ô nhiễm môi trường vừa ăn hết cá trong vùng biển sống rất ôn hòa. Sự xuất hiện của cá độc ác này làm đảo lộn cuộc sống của khu vực.

Mobfish Hunter đặt người chơi trong bối cảnh giả tưởng khi các loài cá dưới biển sâu bị nhiễm độc và trở thành loài dị biệt vô cùng xấu xí và nguy hiểm cho nhân loại. Nhiệm vụ của bạn trong Game Mobfish Hunter là thả mồi như bằng máy-gắn động cơ xuống đáy biển, sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng nghiêng của màn hình để lách mình qua các loài cá và khi chạm đáy. Sau khi chạm đáy, mồi nhử sẽ trở thành một thứ vũ khí, bạn sẽ phải đưa nó trở lại mặt biển đồng thời bắn hạ cá trên đường đi.
Hướng dẫn cách chơi game Mobfish Hunter:Người chơi sẽ thả mồi câu xuống nước nhưng ban đầu, hãy cố gắng đưa mồi xuống khu vực càng sâu càng tốt. Quan trọng hơn, đừng để va chạm với bất kỳ một sinh vật nào cho tới khi bạn tới đáy hoặc có một con cá nào đó bất ngờ bị vướng vào móc. Lúc này, mồi câu sẽ biến thành một loại vũ khí vô cùng mạnh có thể tiêu diệt mọi loại cá xuất hiện trên đường bạn kéo nó lên. Ở điểm này, game thủ cần chú ý di chuyển mồi câu sang vùng có nhiều cá càng tốt vì lúc đó, bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn và có thêm cơ hội nâng cấp các trang bị mạnh.

Tính năng chính trong Mobfish Hunter:

  • Trải nghiệm thế giới đại dương trong nhiệm vụ câu cá đầy thử thách.
  • Hơn 110 level và liên tục được cập nhật.
  • 9 loại vũ khí mạnh mẽ: Sử dụng các vật phẩm giành được sau mỗi màn chơi để nâng cấp cần câu của bạn.
  • 60 loại bổ trợ thần kỳ với hơn 50.000 cách kết hợp khác nhau.
  • Tận dụng 3 item bổ sung cho phép bạn đưa mồi câu xuống đáy biển sâu hơn, nhanh hơn.
  • 6 bảng xếp hạng: Cạnh tranh với đối thủ toàn cầu trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau.
  • 30 loại thành tựu: Kiểm tra kỹ năng đánh cá và tiêu diệt thật nhiều Mobfish để được nhận những phần thưởng quý giá.
  • Kết nối Facebook và thi đấu với bạn bè.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy