Tải Game Crazy Wheels Cho Android, iOS

Share:

Crazy Wheels - Xe Đạp Điên Cuồng


Crazy Wheels là tựa game màn hình ngang có lối chơi khá độc đáo tương tự như Zombie Tsunami, game sở hữu lối chơi khá nhanh và nhiều thử thách thú vị đem lại cảm giác lôi cuốn hấp dẫn mọi game thủ. Tuy với một đồ họa không bóng bảy nhưng người chơi sẽ có cảm giác thú vị khi trải qua những màn chơi đầy thử thách trong game.

Crazy Wheels
Trong Game Crazy Wheels, người chơi gia vào một cuộc hành trình dài đầy mạo hiểm với rất nhiều các chướng ngại vật thách thức người chơi. Nếu bạn là người yêu thích cảm giác mạnh, thì Crazy Wheels là một game mà bạn không thể bỏ qua.
Crazy Wheels
Các chướng ngại vật được bố trí rải rác, mô phỏng chân thực, hình ảnh người vải hoạt hình ngộ nghĩnh… tất cả sẽ lôi cuốn bạn vào một cuộc đua xe đạp điên cuồng mà bạn không muốn dừng lại. Độ khó trong Crazy Wheels sẽ tăng dần qua các màn chơi và nhiệm vụ của bạn là chỉ cần cố gắng lái xe vượt qua từng cửa ải. Mỗi lần vượt qua một cửa ải người chơi sẽ được đánh giá bằng sao, số sao cao nhất bạn đạt được là 3 sao đánh giá mức độ hoàn hảo khi thực hiện nhiệm vụ,
Crazy Wheels

Tính năng chính trong Crazy Wheels:

  • Đồ họa xây dựng chân thực, nhân vật mô phỏng đẹp mắt và mang tính gây cười, hài hước.
  • Hơn 20 cửa ải có tính khiêu chiến cao đang chờ bạn chinh phục.
  • Hơn 30 chướng ngại vật nguy hiểm chờ bạn ở phía trước.
  • Âm thanh nhạc nền sống động, chân thực.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy