Tải Game Fisherman Fisher Cho Androd, iOS

Share:

Fisherman Fisher - Khám Phá Đại Dương


Fisherman Fisher là tựa game câu cá thú vị trên điện thoại Android và iOS với một lối chơi đơn giản không cầu kỳ hoa lá như những game câu cá khác, Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ trở thành một ngư dân chuyên nghiệp, không còn hình dáng của những tay câu cá nghiệp dư nữa.

Fisherman Fisher
Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Game Fisherman Fisher là phải tung lưới và bắt cá, cách chơi nghe vô cùng đơn giản. Với mỗi lần bắt được sinh vật biển nào, các tay game sẽ được thưởng điểm vào quỹ tiền của họ trong trò chơi. Cá càng to thì điểm thưởng của bạn càng nhiều.
Fisherman Fisher
Ngay sau đó Fisherman Fisher có những thao tác bằng biểu tượng bàn tay, bạn sẽ di chuyển theo hướng dẫn của trò chơi. Trên chiếc thuyền ra khơi đánh bắt cá, sẽ có 3 nhân vật làm nhiệm vụ câu những con cá lớn từ đại dương cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy thú vị đó là khung cảnh game không phải chỉ là một màu xanh đơn giản mà vô cùng nhiều màu sắc. Dưới đáy đại dương, hằng trăm sinh vật biển với màu sắc sặc sỡ sẽ là tài sản của bạn nếu như bạn bắt được chúng.
Fisherman Fisher

Tính năng chính trong Fisherman Fisher:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn
  • Âm thanh sinh động, chân thực
  • Đa dạng các loài cá trong đại dương
  • Hệ thống nhiệm vụ thú vị
Upload bởi: tai nhaccuatui
Tải Về Máy