Tải Game Giải Đố Gummy Drop Cho Android, iOS

Share:

Gummy Drop - Cuộc Phưu Lưu Kỳ Thú


Gummy Drop là một tuyệt phẩm của game giải đố vô cùng hấp dẫn đối với những ai là fan của tựa game xếp kim cương hay kẹo ngọt. Người chơi sẽ được khám phá và du lịch qua những vùng đất với những điều kỳ thú từ thiên nhiên cũng như các công trình kiến trúc tuyệt đẹp.

Gummy Drop
Đến với Game Gummy Drop người chơi sẽ tiến hành xếp ít nhất 3 viên kẹo cùng màu với nhau thành đường thẳng để ăn điểm. Với mỗi một thử thách là một thành phố mà bạn sẽ được trải qua, sau khi vượt qua thì bạn sẽ dành được những huy hiệu và số điểm được lưu lại trên bảng xếp hạng để có thể khoe cùng bạn bè. Đặc biệt hơn nữa người chơi có thể tạo combo cho những viên kẹo để có thể ghi được điểm cao hơn và nhanh chóng kết thúc màn chơi.
Gummy Drop
Với các thiết kế đồ họa hình ảnh đẹp mắt, khoa học, các icons đẹp mắt, sinh động. Gummy Drop được xây dựng trên nên phong cách lối chơi gần giống với các game xếp hình kim cương hay xếp kẹo ngọt khác như Candy crush, Farm heroes… Các menu tương tác ổn định trên nền đồ họa chất lượng cao, những hướng dẫn cơ bản từ màn thử thách đầu tiên sẽ giúp bạn nắm bắt được các tính năng cũng như các thiết lập cài đặt game một cách dễ dàng.
Gummy Drop

Tính năng hấp dẫn trong Gummy Drop:

  • Dung lượng game thấp dễ dàng cài đặt trên điện thoại
  • Quà tặng hàng ngày giá trị cho các game thủ
  • Khám phá những thành phố tên tuổi nổi tiếng và mở khóa những vật phẩm hấp dẫn.
  • Hình ảnh và âm thanh chân thực sống động
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy