Tải Game Chiến Thuật Hero Sky Epic Guild Wars

Share:

Hero Sky Epic Guild Wars - Đế Chế Của Các Vị Thần


Hero Sky Epic Guild Wars là một game mobile chiến thuật cực hay thời gian thực chính thức được giới thiệu đến cộng đồng yêu game mobile. Không chỉ có yếu tố chiến thuật game còn thêm cả yếu tố nhập vai vào các nhân vật trong game để tạo nên sự hấp dẫn. Trò chơi được lấy bối cảnh của thế giới giả tưởng, khi đó các game thủ sẽ có nhiệm vụ xây dựng cho mình một thế giới riêng như những pháo đài bay.

Tham gia vào thế giới của Hero Sky Epic Guild Wars, người chơi sẽ thực hiện xây dựng đội quân và pháo đài bay của mình ngay trên bầu trời. Để làm được điều đó, game thủ sẽ phải tự mình làm các hoạt động như khai thác tài nguyên. chế tạo vũ khí, huấn luyện binh mã,.. Ngoài việc xây dựng ra người chơi sẽ phải vào vai trò là vị tướng cầm đầu để xây dựng, huấn luyện quân đội để có cho mình quân đội thật hùng mạnh. Khi có trong tay tất cả những yếu tố kể trên bạn sẽ cầm đầu quân đội để bảo vệ thế giới trước các thế lực đen tối.
Chế độ chơi đơn của Hero Sky: Epic Guild Wars khá đa dạng khi sở hữu hơn 50 hang động. Thông qua chúng, người chơi sẽ thu thập, nâng cấp và tiến hóa cho các anh hùng của mình (trong số đó bao gồm tới hơn 100 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nhân loại và thần thoại). Hãy tìm ra vị anh hùng mạnh nhất và sử dụng kỹ năng đặc biệt của họ để chiến thắng bất cứ kẻ nào chống đối bạn.

Tính năng hấp dẫn trong Hero Sky Epic Guild Wars:

  • Hơn 100 anh hùng với các đặc điểm riêng biệt.
  • Hợp nhất 2 vị anh hùng thành 1 có sức mạnh lợi hại hơn.
  • Nhiều chiến thuật tấn công hấp dẫn, điển hình phải kể đến chiến thuật ngựa gỗ thành Troy.
  • Có nhiều chế độ chơi để các game thủ lựa chọn, với chế độ chơi đơn có đến 50 màn chơi.
Upload bởi: tai youtube
Tải Về Máy