Tải Game Kinh Dị Table Zombies Miễn Phí

Share:

Table Zombies - Tiêu Diệt Xác Sống


Table Zombies là game mobile tương tác thực tế có cơ chế khá giống với Pokemon GO, game thủ sẽ cần một mặt phẳng để thiết lập bản đồ trong trò chơi. Bản đồ trong Table Zombies là một thành phố đang bị lũ zombie tấn công với các tòa nhà, xe cộ... Lúc này, bạn sẽ điều khiển điện thoại để tấn công và tiêu diệt xác sống. Góc nhìn và cách điều khiển của Table Zombies cho người chơi cảm giác như đang đánh trận từ máy bay.
Table Zombies
Để tham gia vào Game Table Zombies, các game thủ chỉ cần một mặt phẳng để thiết lập bản đồ trong trò chơi. Bạn sẽ thấy giao diện của game là khung cảnh một thành phố đang bị lũ zombie tấn công với các tòa nhà, xe cộ, các công trình công cộng bị phá hủy... Table Zombies có nội dung khá giống với nhiều game mang tính chất kinh dị về chủ đề Zombile. Tuy nhiên, điều khác biệt nhất là Table Zombies mang tính tương tác thực tế nên sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Thêm nữa là góc nhìn cũng như cách điều khiển trong game giống như bạn đang ngồi trên không trung để đánh trận.
Table Zombies
Table Zombies cho Android còn cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể bật tắt âm thanh tùy ý khi chơi, chụp ảnh màn hình... Hình ảnh 3D trong game kết hợp với bản đồ dạng đứng trong một không gian ảo sẽ làm cho người chơi cảm nhận như mình đang chính trong trận chiến vậy.
Table Zombies

Tính năng chính trong Table Zombies:

  • Game tiêu diệt xác sống hấp dẫn
  • Thiết lập bản đồ trò chơi trên một mặt phẳng
  • Sử dụng vũ khí để tiêu diệt xác sống
  • Gameplay đơn giản
  • Chơi hoàn toàn miễn phí
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy