Tải Game Nhập Vai 3D Arcane Legends Cực Đỉnh Cho Android, iOS

Share:

Arcane Legends - Hành Trình Đi Tìm Công Lý


Arcane Legends tựa game nhập vai RPG cực đỉnh được nhà phát hành Spacetime Studios giới thiệu đến các game thủ yêu thích game mobile. Hãy cùng nhập vai vào những vị anh hùng thần thoại và sát cánh cùng nhau đi tìm công lý trên những vùng đất không có sự sống mà ở đó những tên phù thủy và yêu tinh đang chiếm đóng, chúng đang định thâu tóm toàn nhân loại.

Arcane Legends
Tham gia vào Game Arcane Legends người chơi sẽ thực hiện những chiến phưu lưu cùng những người chơi khác và cùng đánh bại kẻ thù. Khi đánh bại kẻ thù và tiêu diệt quái vật, bạn sẽ mở khóa được những khả năng đặc biệt và tìm thấy vật nuôi mới có thể tùy biến cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Trong quá trình di chuyển, người chơi cũng sẽ tìm thấy kho báu và các loại dụng cụ quý hiếm.
Arcane Legends
Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mang theo bên mình bạn đồng hành là những con vật nuôi. Vật nuôi là một hệ thống chính trong Arcane Legends. Có rất nhiều loại để người chơi lựa chọn và bạn được khuyến khích nên sở hữu tất cả. Mỗi một loài lại có một chút khác biệt và sẽ chiến đấu cùng bạn. Chúng thậm chí còn trợ giúp thu thập chiến lợi phẩm giúp người chơi.
Arcane Legends

Tính năng hấp dẫn của Arcane Legends:


  • Miễn phí cho chơi mãi mãi.
  • Mở khóa và tùy biến khả năng nhân vật.
  • Thu thập và phát triển các loài vật nuôi bí ẩn có thể trợ giúp.
  • Tìm kiếm hàng ngàn vũ khí và vật phẩm huyền thoại.
  • Chơi trong chế độ Co-Op hoặc Solo Mode trong PvE hoặc PvP.
  • Chơi qua kết nối mạng Wi-Fi, Edge, 3G hoặc 4G.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy