Tải Game Phưu Lưu Asterix and Friends Cho Android

Share:

Asterix and Friends - Asterix và Những Người Bạn Vui Nhộn


Asterix and Friends là tựa game phưu lưu chiến thuật được xây dưng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên kể vể cuộc phưu lưu của anh chàng Asterix và những người bạn với sức mạnh phi thường tham gia bảo vệ vùng đất thần thánh. Bạn sẽ cùng Asterix xây dựng và phát triển ngôi làng của mình và chống lại sự xâm lược của quân La Mã xấu xa.

Asterix and Friends
Tham gia vào Game Asterix and Friends, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Asterix, một anh hùng lùn tịt, hơi già dặn nhưng có tính cách vô cùng mạnh mẽ, thông minh, nổi bật với đôi cánh trên mũ và khỏe như bò mộng. Cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi khám phá thế giới, gia nhập lực lượng với bạn bè và tạo ra đội quân hùng mạnh để chống lại binh đoàn La Mã.
Asterix and Friends
Asterix and Friend mang đến cho bạn những nhiệm vụ vô cùng vui nhộn nhưng cũng đầy thử thách. Bên cạnh đó, bạn còn được đồng hành cùng các nhân vật ngộ nghĩnh như anh chàng béo ú Obelix thực hiện những nhiệm vụ như đi săn để kiếm thức ăn, khai thác gỗ và khoáng sản để xây dựng nên những công trình và tạo nên một đội quân với sức mạnh phi thường để tham chiến bất cứ lúc nào.
Asterix and Friends
Đồ họa của Asterix and Friends thì dù bạn là một người khó tính thế nào chăng nữa vẫn không thể chê vào đâu được. Từ khung cảnh làng mạc, cây cối, nhà cửa, động vật, lều trại cho tới vật phẩm... tất cả đều được thiết kể đẹp ngất ngây, thật đến từng chi tiết. Các nhân vật hoạt hình cũng được xây dựng, chăm chút tỉ mỉ giống hệt như trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng.
Upload bởi: ngoi lang cua gio
Tải Về Máy