Tải Game Phưu Lưu Space Chicks Cho Android, iOS

Share:

Space Chicks - Thám Hiểm Vũ Trụ


Space Chicks là tựa game thể loại platform pha trộn endless runner cực kỳ thú vị. Tham gia vào game người chơi sẽ được khám phá vũ trụ với những hành tinh bí ẩn cùng vô vàn điều kỳ lạ. Mỗi một hành tinh đều chứa một bí ẩn và những con quái vật đang ẩn mình nỗi nguy hiểm tiềm tàng đang chờ bạn và cứu những mỹ nhân trên đường đi của mình.
Space Chicks
Nhiệm vụ chính của người chơi trong Game Space Chicks là khám phá những hành tinh lạ và cứu những mỹ nhân bị lạc ngoài không gian và đưa họ về phi thuyền an toàn để trở về hành tinh quê hương. Bên cạnh những con quái vật ngoài hành tinh quấy rối hành trình của bạn thì những tên cướp vũ trụ cũng luôn rình rập bạn đấy. Trên đường đi sẽ có những đồng tiền vàng và bạn đừng quên thu thập chúng nhé.
Space Chicks
Cách chơi Space Chicks không quá cầu kỳ người chơi thực hiện chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật nhảy từ hành tinh này sang hành tinh khác. Lực hấp dẫn của các hành tinh cũng là một yếu tố để người chơi chú ý nên khi bạn chạm để nhân vật chuyển hành tinh này sang hành tinh khác thì bạn phải căn và đoán trước dược sức mạnh của lực hấp dẫn để tránh khỏi những nguy hiểm phía trước. Cũng không đơn giản phải không nào?
Space Chicks
Ngoài lối chơi thú vị, đồ họa trong game cũng là một điểm cộng sáng giá. Space Chicks được thiết kế với tông màu tươi sáng cùng những nét vẽ theo phong cách hoạt họa cực kỳ vui nhộn. Nhạc trong game được lồng vào rất hay khiến người chơi tạo cảm giác thư giãn và thích thú khi chơi. Space Chicks là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giải trí cao cũng như xả stress cực kỳ tốt sau mỗi giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng.
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy