Tải Game Đua Thuyền Driver Speedboat Paradise Cho Android

Share:

Driver Speedboat Paradise - Đua Thuyền Máy Cực Đỉnh


Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì đừng bỏ qua Game Driver Speedboat Paradise một trong những tựa game đua xe trên mobile cực hấp dẫn, nó nhanh chóng chiếm những vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng game trên toàn thế giới bởi lối chơi hấp dẫn độc đáo vô cùng khác lạ đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người chơi và không chỉ dừng ở đó đồ họa của Driver Speedboat Paradise cũng là một điểm cộng lớn khiến cho cảm giác phiêu hơn khi thực hiện những vòng đua trong game.

Driver Speedboat Paradise
Tham gia vào Game Driver Speedboat Paradise người chơi sẽ không ngồi trên những chiếc xe mô tô hay siêu xe với cỗ máy hầm hố hay bóng bảy nữa mà thay vào đó bạn sẽ sở hữu những chiếc thuyền máy với tốc độ cực lớn lướt đi trên mặt nước và thực hiện những màn biểu diễn nhào lộn hay drift luôn trên mặt nước một cách điêu luyện. Không chỉ thế, game còn cung cấp cho bạn những nhiệm vụ đối kháng thú vị, rượt đuổi và tóm những tên trùm mafia và thực hiện nhiều nhiệm vụ nguy hiểm khác.
Driver Speedboat Paradise
Driver Speedboat Paradise giúp bạn trải nghiệm những màn đua cano chân thực trên sóng nước với 6 chế độ đua khác nhau bao gồm đua cano siêu tốc và đua với bạn bè trong Weekly Tournament. Bạn không chỉ có nhiệm vụ lái cano phóng nhanh và còn phải biết chặn đường các đối thủ khác, thực hiện những pha tấn công vào thuyền của những người khác.
Driver Speedboat Paradise
Driver Speedboat Paradise còn được đánh giá cao ờ hiệu ứng âm thanh hoàn hảo làm tăng sự hấp dẫn cho những màn đua, nền đồ họa 3D đẹp mắt mô phỏng chân thực hệ thống sóng nước. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những màn đua xe ở đất liền thì việc đua cano dưới biển là một lựa chọn không tồi.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy