Tải Skype - Ứng Dụng Chat, Nhắn Tin, Gọi Điện Miễn Phí

Share:

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Với Skype


Bạn cần một ứng dụng để có thể gọi video với chất lượng cao, chat online hoàn toàn miễn phí và đồng bộ với danh bạ điện thoại của bạn thì đừng bỏ qua Skype. Một ứng dụng hỗ trợ cực tốt cho người dùng trên Android và iOS kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng khi chiếc điện thoại của bạn có kết nối intenet.

Tải Skype
Với một giao diện thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và dễ sử dụng Ứng Dụng Skype được rất đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng để liên lạc với bạn bè người thân hay sử dụng trong công việc một cách dễ dàng. Hơn nữa, Skype còn cho phép người dùng gửi tập tin một cách miễn phí và cực an toàn.
Tải Skype
Với chế độ đồng bộ danh bạ trực tuyến, người dùng có thể liên lạc nhanh chóng với bạn bè nhanh chóng hơn thế nữa bạn còn có thể gọi videocall với chất lượng tốt nhất mà không phải lo lắng về tốc độ đường truyền. Tải Skype cũng cung cấp cho người dùng những icon chat vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước. Một tính năng đặc biệt nữa là chương trình này trên thiết bị máy tính bảng Android là người dùng có thể vừa thực hiện cuộc gọi video Skype vừa làm việc được với một cửa sổ khác.
Tải Skype

Tính năng chính của Skype:


  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ đa nền tảng với giao diện chuyên nghiệp
  • Đồng bộ danh bạ nhanh chóng, kết nối thần tốc
  • Đa ngôn ngữ, rất dễ sử dụng
  • Gửi ảnh, tập tin mọt cách dễ dàng và an toàn

Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy