Tải Village and Farm Game Nông Trại Cực Hay Cho Android, iOS

Share:

Village and Farm - Nông Trại Vui Nhộn


Với giao diện và đồ họa được thiết kế đẹp mắt, Village and farm mang tới những khung cảnh làng quê thời trung cổ với những hình ảnh những cây lương thực, cây hoa màu rất đối quen thuộc, đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự mới lạ và thú vị.
Village and Farm
Tham gia vào Game Village and Farm người chơi sẽ thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày như trồng trọt và chăn nuôi. Bạn sẽ được trở về thế giới thời trung cổ với hơn 1 triệu người nông dân khác từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới này. Công việc đồng áng không yêu cầu quá nhiều kĩ năng, tuy nhiên người chơi vẫn cần chăm chỉ để thu hoạch hoa màu, chăm sóc gia súc gia cầm đúng thời điểm. Nếu không năng suất sẽ bị hao hụt ít nhiều và từ đó tiền kiếm được cũng không đáng kể.
Village and Farm
Đồ họa trong Village and Farm khá sắc nét và được thiết kế theo phong cách hoạt hình đáng yêu. Game khá nhẹ và không yêu cầu cấu hình máy quá cao nên bạn có thể yên tâm chơi game mà không lo lắng đến hiện tượng lag hoặc dật xảy ra trên thiết bị chơi game. Nếu yêu thích những tựa game mô phỏng, game nông trại hãy thử tải, chơi và cảm nhận những gì Farm Village cung cấp sẵn cho người dùng.
Village and Farm

Tính năng hấp dẫn trong Village and Farm:

  • Thỏa sức sáng tạo, trang trí cho nông trại của mình
  • Nấu ăn từ những sản phẩm nông sản mình làm ra
  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có một số trang bị cao cấp bạn có thể mua bằng tiền thật
  • Hình ảnh và âm thanh chân thực, sinh động.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy