Tải Game AG Drive 3D Cho IPhone/iPad

Share:

AG Drive 3D - Game Đua Phi Thuyền Cực Hay


AG Drive 3D là tựa game tốc độ dựa theo phong cách Star Wars lấy bối cảnh trong tương lai, tại đây bạn sẽ không sở hữu những chiếc siêu xe lướt đi với tốc độ cao trên đường phố nữa mà thay vào đó là bạn điều khiến những chiếc phi thuyền hiện đại lao đi với tốc độ khủng khiếp và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ trên đường đua bằng những pha hành động cay cấn.

AG Drive
Tham gia vào Game AG Drive 3D người chơi sẽ được cầm lái những chiếc phi thuyền xuyên không gian lao đi với tốc độ ánh sáng. Trên đường đua bạn sẽ phải sử dụng hết kỹ năng né tránh bom đạt từ đối phương và thực hiện những màn tăng tốc để có thể chiến thắng đối thủ. Đừng quên những vật phẩm trên đường đi sẽ giúp cho bạn cạnh tranh với đối thủ tốt hơn để có thể giành được chiến thắng.
AG Drive
Trong AG Drive 3D người chơi sẽ được tham gia nhiều chế độ đua khác nhau gồm các bàn ngắn, dài, tốc độ thử nghiệm, đối kháng, đua giành cúp,... Các vòng đua đều mang tính gây nghiện cao, đường đua được thiết kế uốn lượn, lặp lại cùng với các thiết bị gia tốc và hệ thống các nút ảo để điều khiển xe. AG Drive cũng cho phép người chơi tích hợp thêm các điểm kinh nghiệm và tiền thưởng để nâng cấp phương tiện của mình.
AG Drive

Tính năng chính trong AG Drive 3D:

  • Game đua xe viễn tưởng
  • Nhiều loại siêu xe độc đáo
  • Nhiều vòng đua mang tính gây nghiện
  • Hiệu ứng âm thanh ánh sáng sống động
  • Hình ảnh 3D cực đẹp với hiệu ứng sống động
Upload bởi: tubemate
Tải Về Máy