Tải Game Bắn Súng Counter Strike 1.6 Cho Android

Share:

Counter Strike 1.6 - Game Bắn Súng Huyền Thoại


Counter Strike 1.6 cái tên mà rất nhiều game thủ biết đến với sự nổi tiếng trong seri Counter Strike trên máy tính, nó được mênh danh là tựa game bắn súng với đồ họa 3D đầu tiên và có chế độ chơi theo nhóm cực hay. Với phiên bản cho điện thoại và máy tính bảng này liệu có khác gì so với phiên bản trên máy tính hay không, các bạn hãy cùng trải nghiệm nhé.

Counter Strike 1.6
Counter Strike 1.6 tuy với đồ họa 3D cực đẹp nhưng có bộ cài đặt khá nhẹ và không đòi hỏi máy bạn phải có một cấu hình siêu khủng gì mới có thế chiến được. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào cảnh sát hoặc tên khủng bố, xuất hiện tại căn cứ của mình và bước vào những trận chiến khốc liệt một mất một còn. Game bắn súng này có thể chơi với máy hoặc chơi đối kháng với những người khác.
Counter Strike 1.6
Trong Game Counter Strike 1.6 cho Android người chơi sẽ được tự lựa chọn cho mình là bên cảnh hoặc cướp để tham gia vào cuộc chiến, bạn sẽ phải phối hợp ăn ý với những người đồng đội của mình để có thể tiêu diệt hết đối phương. Việc tiêu diệt quân địch sẽ giúp bạn có nhiều tiền hơn để mua được nhiều súng hơn và trang bi được nhiều đồ hơn trong những ván tiếp theo,
Counter Strike 1.6
Counter-Strike 1.6 tạo những hiệu ứng âm thanh bắn súng vô cùng hồi hộp và sinh động khiến người chơi nhập cuộc nhanh chóng. Bên cạnh đó, đồ họa với những hình ảnh đẹp mắt cũng sẽ tạo thêm cảm hứng cho người chơi. Tựa game bắn súng mới thú vị này trên Android chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy