Tải Game Bắn Súng Max Ammo Cho Android, iOS

Share:

Max Ammo - Giải Cứu Trái Đất


Max Ammo là game hành động băn súng hấp dẫn với những pha hành động như trong phim điện ảnh dành cho Android. Lấy bối cảnh trái đất bị xâm chiếm bởi những sinh vật lạ ngoài hành tinh người chơi sẽ vào vai người anh hùng giải cứu trái đất khỏi sự diệt vong này bằng những loại vũ khí hiện đại và sự dũng cảm.

Max Ammo
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Max Ammo là tiêu diệt được những quái vật ngoài hành tinh trong từng màn chơi với những vũ khí và trang bị đã dược cấp sẵn, bạn sẽ phải né tránh sự đáp trả của chúng bằng cách điều khiển nhân vật lộn, núp vào những chướng ngại vật có trong mỗi màn chơi. Hãy chú ý rằng đối thủ của bạn không để yên cho bạn tha hồ xả đạn chúng cũng di chuyển và chống chả rất mãnh liệt đấy.
Max Ammo
Đồ họa của game Max Ammo được thiết kế trong định dạng 3D độc đáo, các nhân vật, các vị trí lẩn trốn cũng như các màn chiến đấu và kẻ địch đều được thiết kế một cách chi tiết nhất, các loại vũ khí và đường đạn của chúng cũng như vậy. Trí tuệ nhân tạo của kẻ địch trong game rất cao, chúng sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt bạn, sẽ rất khó khăn cho bạn khi muốn lại gần chúng bởi chúng rất thông minh, chúng cũng sẽ đi tìm bạn để tiêu diệt bạn cho bằng được.
Max Ammo

Tính năng chính trong Max Ammo:

  • Game có đồ họa sắc nét, hình ảnh thiết kế nhân vật độc đáo, hiệu ứng bom đạn súng nổ, âm thanh chân thực
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hàng trăm cấp hành động bắn súng điên rồ và nhiều cấp độ khó thử thách gamer
  • Hệ thống súng ống đa dạng với nhiều loại khác nhau cho người chơi lựa chọn và nâng cấp chúng dễ dàng
  • Nhận đồ cướp được và cướp phá theo cách của bạn để chiến thắng. Game điện thoại miễn phí
  • Dẫn đầu đội quân đối kháng, và chiến đấu để đánh bại Reptor Empire những kẻ thù đáng sợ kia
Upload bởi: tai tubemate

Tải Về Máy