Tải Game Chiến Thuật Warlords Cho Android

Share:

Warlords - Game Chiến Thuật Cực Hay

Warlords tưa game chiến thuật hấp dẫn có một cách chơi khá lạ là chơi theo lượt người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ thù hung tợn trên chiến trường công lý, thể hiện tài điều binh bố trận của mình và chinh phục những vùng đất mới. Sân chơi của Warlords là những trận đấu sử thi hào hùng hoành tráng. Chiến trường với các ô hình lục giác là nơi người chơi bố trí quân lính và triển khai chiến thuật của riêng mình.

Warlords
Mới bước đầu tham gia vào Game Warlords người chơi sẽ bắt đầu làm quen với một số lượng quân khá ít và chưa có sức mạnh, bạn sẽ dần dần phát triển và nâng cao khả năng chiến đấu cho lính của bạn. Trong trận chiến, ban sẽ phải thực hiện sắp xếp các quân bài chiến thuật của bạn ở những vị trí hợp lý và chiến đấu với kẻ thù bằng những chiêu thực hợp lý theo từng quân lính bạn sẽ khắc chế được đối phương.
Warlords
Warlords cung cấp cho người chơi hàng chục loại nhân vật khác nhau, biến trung đoàn của bạn từ một đội quân yếu thành lực lượng chiến đấu thép.Bên cạnh đó, game thủ còn có thể trang bị và tùy biến từng đơn vị, lựa chọn phương thức phát triển đội quân bằng cách trang bị vũ khí, áo giáp, đồng thời thay đổi cuộc chơi theo cách riêng.
Warlords

Tính năng chính trong Warlords:

  • Bảo vệ và chống lại kẻ thù trong các trận đánh theo lượt mãnh liệt.
  • Chinh phục và thống nhất các vùng đất: Xây dựng lực lượng mạnh mẽ từ một đội quân non trẻ, ít ỏi ban đầu bằng cách chiêu mộ thêm những chiến binh giỏi.
  • Trang bị vũ khí cho quân đội: Khám há kho vũ khí huyền thoại với các chức năng đặc biệt.
  • Bảo vệ vùng đất của bạn: Chiến đấu và chinh phạt nhiều vùng đất thần bí của Dunmar.
  • Đánh bại kẻ thù: Sử dụng chiến thuật độc đáo để đưa tên bạn lên đầu bảng xếp hạng PvP.
Upload bởi: tubemate 2.2.5