Tải Game Destiny Of Thrones Huyền Thoại MOBA Mobile

Share:

Destiny Of Thrones - Game Moba Cực Hay Trên Android


Nếu bạn là một người đam mê những tựa game chiến thuật với lối đánh kết hợp thì không nên bỏ qua một siêu phẩm đó chính là Destiny Of Thrones, game được phát hành hoàn toàn miễn phí cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS đồng thời có phiên bản tiếng việt để cho người chơi có thể dễ dàng sử dụng. Mang một lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn, Destiny Of Thrones hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ việt những màn giao tranh cay cấn.

Destiny of Thrones
Destiny of Thrones có lối chơi tương đối giống với những MOBA truyền thống trên PC nhưng các nút điều khiển nhân vật và ra skill cũng được làm lại và bố trí hợp lý cho màn hình cảm ứng. Trong game cũng có hệ thống những hero phong phú để cho người chơi thoải mái lựa chọn những quân bài cho mình để tham gia đấu trường công lý một cách thuận tiện nhất, Cùng với đó là Destiny of Thrones cũng có các lane đi rừng, tank, xạ thủ hay hỗ trợ.......
Destiny of Thrones
Mỗi tướng có 4 kỹ năng và 2 phép bổ trợ, điều này khá giống với Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Việc mua đồ trong game khá là quan trọng nó giúp tướng của bạn tăng sức mạnh, mỗi tướng thì lại có một loại đồ phù hợp cho tướng đó, khi mới chơi bạn có thể chưa quen mua đồ nhưng trong Destiny of Thrones có hỗ trợ đồ gợi ý cho tướng đó hoặc bạn cũng có thể sáng tạo ra loại đồ riêng cho mình.
Destiny of Thrones
Destiny of Thrones có đồ họa 3D cực đẹp không gian trong game khá rộng cùng với phong cảnh được trau chuốt cực tốt. Tạo hình nhân vật được làm theo phong cách tây du ký cực dễ thương. Mặc dù mang trong mình lối chơi MOBA quen thuộc thường thấy nhưng Destiny of Thrones vẫn có những ấn tượng riêng mà không đi copy những game khác và tạo cho mình một tiếng nói riêng.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy