Tải Game Doodle Army 2 Mini Militia

Share:

Doodle Army 2 - Game Bắn Súng Hấp Dẫn


Doodle Army 2 là tựa game bắn súng hấp dẫn đầy kịch tính với ý tưởng được lấy từ những cuộc chiến tranh thế giới kết hợp với người que vui nhộn sẽ mang đến những màn chơi vô cùng hấp dẫn cho những ai là fan của tựa game hành động nhập vai. Game được phát hành miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS.

Doodle Army 2
Điểm đặc biết trong Doodle Army 2 Mini Militia đó chính là hỗ trợ cả 2 chế độ chơi online và offline. Với chế độ chơi online bạn có thể chơi tối đa lên đến 6 người thông qua 3g hoặc wifi, mỗi đội sẽ chia ra làm 3 người và thực hiện thi đấu với nhau. Với chế độ chơi offline thì người chơi sẽ tham gia chiến dịch tiêu diệt căn cứ của kẻ thù và thực hiện nhiệm vụ trong game để tích lũy điểm kinh nghiệm và mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mới.
Doodle Army 2
Bản đồ trong Doodle Army 2 khá đa dạng với nhiều địa hình được thiết kế khác nhau chính vì thế người chơi cần phải có những tính toán hợp lý và chiến thuật tốt mới có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và dành chiến thắng. Người chơi thực hiện điều khiển nhân vật thông qua nút ảo điều hướng trên màn hình, cùng với đó để thực hiện bắn hay dùng skill thì các phím ảo cũng được bố trí sãn.
Doodle Army 2
Với một lối chơi hấp dẫn và tính đồng đội cao cùng với đồ họa 2D nhưng vô cùng sắc nét kết hợp với các hiệu ứng cháy nổ không thua kém gì những game bắn súng 3D đình đám Doodle Army 2 Mini Militia hứa hẹn mang đến cho người chơi một chiến trường rực lửa với những màn đấu súng đầy kịch tính. Còn trần chừ gì nữa hãy cùng bạn bè tham chiến và giành chiến thắng nào.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy