Tải Game Hành Động Guns 4 Hire Cho Mobile

Share:

Guns 4 Hire - Tay Súng Cừ Khôi


Guns 4 Hire tựa game bắn súng đỉnh cao rất nổi bật với phiên bản trên PC nay đã có mặt trên mobile cho các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Với những màn hành động đỉnh cao người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian chiến trường khốc liệt với những màn đấu súng nảy lửa, tham gia biệt đội lính đánh thuê và thực hiện những nhiệm vụ vô cùng thử thách.

Tham gia và Game Guns 4 Hire người chơi sẽ trở thành một tay lính đánh thuê chuyên nghiệm cùng với đồng đội của mình thực hiện những nhiệm vụ trong game, thực hiện những cuộc đấu súng cay cấn, trận chiến sống còn với những tay tội phạm khét tiếng hay trùm khủng bố man rợn. Với đội quân chỉ gồm 4 người lính và khẩu súng trên tay, họ đi khắp nơi thực hiện hiện những màn đấu súng nảy lửa. Bạn sẽ vào vai chỉ huy đội lính đánh thuê để tiến hành những trận đánh quyết liệt đó.
Guns 4 Hire đề cao tính đoàn kết khi người chơi cùng lúc phải chỉ huy 4 người lình, để họ thể hiện những kinh nghiệm bắn súng của riêng mình. Cuộc chiến đấu xảy ra tại những khu vực đổ nát của vùng Tây Á, nơi xảy ra những cuộc đấu súng giữa quân đội của nhà nước với những tên lính khủng bố. Những tên tội phạm vô cùng nguy hiểm, bạn và đồng đội phải vô cùng cẩn thận và có những quyết định đúng đắn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ khó khăn trong game.

Tính năng chính trong Guns 4 Hire:

  • Kết hợp các kỹ năng đánh chiến nhanh như chớp, kỹ thuật điêu luyện.
  • Tự động hóa tháp súng. Phá hủy bất cứ nơi nào tấn công với màn bão đạn.
  • Sử dụng mìn để phá vỡ thế trận của kẻ thù.
  • Điều khiển đội hình hợp lý, sử dụng chến thuật khoa học để đối phó với đội quân khủng bố.
  • Nâng cấp vũ khí, trang thiết bị cần thiết bằng cách kiếm được nhiều tiền càng tốt.
  • Sử dụng các chiến lợi phẩm khi thu được để mua vũ khí, đạn dược như súng ngắn, súng phun lửa, súng ngắn và bệ phóng tên lửa.
  • Thực hiện những nhiệm vụ được giao để kiếm được nhiều tiền.
Upload bởi: tai game

Tải Về Máy