Tải Game Mobile Hills of Glory 3D Miễn Phí

Share:

Hills of Glory 3D - Game Chiến Tranh Thế Giới Cực Hay


Hills of Glory 3D tựa game chiến tranh cực hay trên di dộng miêu tả lại bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ 2 khi phát xít Đức âm mưu thống trị thế giới. Người chơi sẽ vào vai những người lính đế chống lại sự xâm chiếm của kẻ thù, tham gia những trận đánh để bảo vệ căn cứ điểm.

Hills of Glory 3D
Các game thủ thành mà bạn đã từng chơi thì những pháo đài hay quân lính của bạn chỉ đứng im một chỗ và bạn đặt chúng ở những vị trí hợp lý nhưng đối với Hills of Glory 3D thì lại hoàn toàn mới lạ, trong game người chơi sẽ được điều khiển những tiểu đội của mình tham gia chiến dịch chống lại kẻ thù. Người chơi cũng được trang bị vũ khí như súng trường, súng cối. lựu đạn, súng phun lửa.... để có thể bảo vệ căn cứ của mình.
Hills of Glory 3D
Trong Game Hills of Glory 3D người chơi sẽ được điều khiển và quan sát trận chiến từ trên cao, để tiêu diệt quân địch hay điều khiển lính của mình thì bạn sẽ thực hiện chạm vào màn hình. Người chơi sẽ được trải nghiệm hơn 21 màn chơi với đây thử thách, bạn cần phải đề ra những chiến lược đúng đắn và những quyết định sáng suốt khi tham gia chiến trường.
Hills of Glory 3D
Hills of Glory 3D được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, khung cảnh trong game vô cùng chân thực những hiệu ứng cháy nổ đúng chất một game hành động. Cùng với hệ thống gameplay phong phú hấp dẫn người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Hills of Glory 3D. Nếu bạn là một người đam mê game chiến thuật, nhập vai thì đừng nên bỏ lỡ tựa game hấp dẫn này.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy