Tải Game Little Big City 2 Cho Android

Share:

Little Big City 2 - Game Xây Dựng Thành Phố


Little Big City 2 là tựa game casual xây dựng thành phố hấp dẫn cho điện thoại và máy tính bảng Android hoàn toàn miễn phí. Được sở hữu một lối chơi nhẹ nhàng không yêu cầu sự xử lý tinh tế hay kỹ năng cao như những game hành động Little Big City 2 phù hợp với hầu hết các game thủ, sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng chân thực nếu như bạn là một fan cứng của tựa game này thì đừng bỏ lỡ nhé.

Little Big City 2
Tham gia vào Little Big City 2 người chơi sẽ trở thành một người quản lý thành phố với nhiệm vụ xây dựng và phát triển thành phố của mình từ lúc sơ khai cho đến khi trở thành một khu thương mại sầm uất. Những công trình như các tòa nhà vườn, nhà cao tầng, đường xá, hải cảng, đường băng, sân bay,… và rất nhiều các hạng mục khác sẽ phụ thuộc vào sự quyết đoán của người chơi.
Little Big City 2
Không chỉ có xây dựng, trong Little Big City 2 người chơi cần phải có sự tính toán hợp lý để cân đối nguồn tài chính cho toàn thành phố của mình để có thể xây dựng thêm các công trình khác có khả năng sinh lời cao hơn. Dân số của hòn đảo sẽ gia tăng tùy vào quy mô và chất lượng các hạng mục công trình mà người chơi xây dựng. Các thông số như điểm kinh nghiệm, dân số, tiền, kim cương, vàng đều được hiển thị rõ nét bên trên khung hình ngang của game.
Little Big City 2
Trong Little Big City 2 người chơi có thể thoải mái kết bạn với những người chơi khác thông qua Facebook để có thể sang giúp đỡ hàng xóm của mình và cùng so sánh sự phát triển của thành phố. Đồ họa 3D trong Little Big City 2 đưa người chơi vào một thế giới nhiều màu sắc, các khu vực tự nhiên như đồng cỏ, biển, hồ, sông, suối, núi, cảng biển, …đều được thiết kế đầy đủ và sống động.
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy