Tải Game Mini Racing Adventures Cho Android, iOS

Share:

Mini Racing Adventures - Game Đua Xe Vui Nhộn


Game đua xe Mini Racing Adventures mang người chơi đến với những đường đua đầy thử thách cùng nhiều loại xe độc và lạ không giống với bất cứ một game đua xe nào, bạn sẽ không gặp những chiếc siêu xe trong game mà thay vào đó là tất cả những loại xe như moto 2 bánh, máy cày, xe nâng.... để tham gia vào thử thách trong game.

Mini Racing Adventures
Cốt truyện trong Mini Racing Adventures nói về anh chang Martin nhỏ bé mơ ước trở thành tay đua siêu hạng, nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng Martin này thực hiện được mơ ước của mình trở thành tay đua xuất sắc nhất, cùng tham gia những giải đấu lớn và vượt qua những tay đua khác để giành giải thưởng và vinh quang.
Mini Racing Adventures
Mini Racing Adventures thách thức bạn thu thập hơn 21 loại xe cộ độc đáo với những trải nghiệm khác nhau và hơn 9 vòng phiêu lưu đầy thú vị. Trò chơi là sự thách thức với những khó khăn như đá rơi, tốc độ cao. Tất cả người chơi cần làm là siết chặc đai bảo hiểm, tăng tốc và trải nghiệm những đường đua đầy hoang dại.
Mini Racing Adventures
Game Mini Racing Adventures sẽ có 2 chế độ chơi là chơi online với những game thủ khác và chơi với máy, người chơi có thể tùy chọn để có thể nâng cao kinh nghiệm cũng như khả năng xử lý trên đường đua. Game đươc thiết kế với đồ họa 3D cùng với nhân vật và cảnh quan được tạo hình dễ thương, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đua xe theo chiều màn hình ngang độc đáo.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy