Tải Game Moto X Mayhem Cho Android

Share:

Moto X Mayhem - Game Đua Xe Địa Hình


Bạn là người yêu thích tốc độ, thích trải nghiệm những màn vượt địa hình hiểm trở và giành chiến thắng. Nếu vậy thì hãy trải nghiệm ngay Game Moto X Mayhem, một trong những game đua xe địa hình khá hấp dẫn và luôn đứng top bảng xếp hạng game được nhiều người tải nhất trên google play và các kho ứng dụng việt khác.

Moto X Mayhem
Tham gia vào Moto X Mayhem người chơi sẽ trở thành một tay đua xe địa hình chuyên nghiệp, cầm lái những chiếc xe có khả năng bay nhảy và biểu diễn kỹ thuật trên đường đua. Nhiệm vụ của người chơi chính là điều khiển những chiếc xe vượt qua những địa hình hiểm trở, thực hiện những kỹ thuật điêu luyện và cán đích an toàn.
Moto X Mayhem
Các chặng đua trong Moto X Mayhem đều diễn ra những khu địa hình hiểm trở và nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Bạn hãy tập trung và sử dụng tăng tốc hay bốc đầu..... một cách hợp lý để về đích an toàn. Yêu cầu trong mỗi màn chơi là khác nhau chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ và thực hiện chúng đầy đủ mới có thể hoàn thành màn chơi. Mức độ hoàn thành màn chơi sẽ được đánh giá bằng sao, cao nhất là 3 ngôi sao và bạn sẽ được tặng thêm điểm kinh nghiệm và tiền để nâng cấp xe.
Moto X Mayhem
Giao diện trong Moto X Mayhem tuy được thiết kế cho lối chơi màn hình ngang nhưng vẫn khá đẹp, những hiệu ứng trong game cũng được nhà sản xuất đầu tư chứ không hời hợt để cho người chơi có cảm giác chân thực nhất. Hệ thống gameplay cũng đầy kịch tính và thử thách với mức độ khó tăng dần sau mỗi màn chơi và đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện hơn.
Thực hiện: battery doctor
Tải Về Máy