Tải Game Nhập Vai QuickBoy Cho Android

Share:

QuickBoy - Game Chạy Phong Cách Mới Lạ


QuickBoy là tựa game chạy enless run cho điện thoại và máy tính bảng, game lấy bối cảnh thế giới đang trong giai đoạn bị dịch bệnh zombies càn quét. Mọi người đều lo sợ không dám ra khỏi nhà, vậy họ lấy gì để sống. Một nhóm người gọi là QuickBoy sở hữu một số khả năng đặc biệt có nhiệm vụ vượt qua hàng đống Zombie để gửi hàng viện trợ và mang lại hy vọng cho những người sống sót.

QuickBoy
Tham gia vào Game QuickBoy người chơi sẽ điều khiển nhân vật Tommy chạy không ngừng nghỉ trong chuyến hành trình cứu thế giới và tìm kiếm người anh trai mất tích của mình. Bạn cũng sẽ được tự chọn lựa nhân vật cho mình để tham gia hành trình, mỗi nhân vật cũng đều có một kỹ năng riêng để có thể sống sót. Càng tiêu diệt nhiều zombie thì người chơi sẽ càng nhân được nhiều vật phẩm bổ trợ cần thiết.
QuickBoy
Ngoài ra, trong QuickBoy người chơi ngoài việc thực hiện nhiệm vụ thông thường game còn cung cấp cho người chơi chế độ chơi trực tuyến, trong chế độ chơi này bạn có thể phối hợp cùng với người chơi khác để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn và được vinh danh trên bảng xếp hạnh. Game QuickBoy dược thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D, tựa game mang lại những hình ảnh sống động với những gam màu đầy tươi sáng. Không chỉ là các thành phố tráng lệ, đô thị rực rỡ sắc màu mà còn có những địa hình hiểm trở núi non, đèo dốc và những thế giới zombie hỗn loạn.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy