Tải Game Nhập Vai Run Run Super V

Share:

Run Run Super V - Game 5 Anh Em Siêu Nhân


Run Run Super V tựa game nói về 5 anh em siêu nhân khá gần gũi với tuổi thơ của nhiều người và luôn mơ ước biến thành một trong 5 người anh hùng này để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trái đất. Với cốt truyện hấp dẫn nhà phát hành Altitude Games đã chuyển hóa thành một game mobile vui nhộn đem hình tượng của những người anh hùng đến với người chơi để họ nhập vai và trải nghiệm những gì mà mình mơ ước.

Run Run Super V
Game Run Run Super V là sự kết hợp độc đáo giữa game nhập vai, chạy vô tận và hành động. Chính vì thế game sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Trong game người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 anh em siêu nhân và thực hiện nhiệm vụ di chuyển trong thành phố thu thập những đồng tiền xu, vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm và tiêu diệt bọn tay sai của Negatron.
Run Run Super V
Cơ chế điều khiển trong Run Run Super V tương đối đơn giản, người chơi có thể chạm vào phía bên trái màn hình để siêu anh hùng của mình có thể nhảy, chạm bên phải để tấn công quái vật. Do tốc độ game được tăng dần nên càng về sau, việc phối hợp nhịp nhàng giữa hai thao tác. Đến cuối mỗi màn chơi thì người chơi sẽ thực hiện chiến đấu với trùm cuối, bạn sẽ phải sử dụng những nút skill đã được tạo sẵn kết hợp chúng để tạo thành combo để tiêu diệt tên trùm.
Run Run Super V
Đồ họa trong Run Run Super V khá ấn tượng với việc trau chuốt các lớp nhân vật sinh động. Các hình ảnh trong game được thiết kế với nhiều màu sắc khiến chúng ta dễ liên tưởng tới những đoạn phim hoạt hình. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh biến hóa qua từng màn chơi.
Upload bởi: facebook cho android
Tải Về Máy