Tải Game Puzzle Lines Cho iOS

Share:

Puzzle Lines - Game Trí Tuệ Cực Hay


Puzzle Lines là tựa game giải đố giống với game Line 98 cổ điển trên PC một thời, một trong những game thách thức người chơi ở mọi cấp độ. Không chỉ mang đến cách chơi truyền thống cho người dùng phiên bản trên điện thoại này còn có những cách chơi mới thú vị khác rất đáng để khám phá.

Puzzle Lines
Ngoài các chế độ chơi như game Lines truyền thống, Puzzle Lines cũng mang đến một số cách chơi khác hơn cho người dùng. Đầu tiên là trong cách ghi điểm, Puzzle Line có ba tuỳ chọn ghi điểm khác nhau: Lines, Square, Block. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Lines Game là xếp các viên bi thành các đường thẳng (từ 5 viên trở lên) trên một hàng ngang, cột dọc hoặc đường chéo. Trong khi đó chế độ Block Game đòi hỏi bạn phải xếp các viên bi thành một khối với 7 viên bi liền kề nhau. Còn Square Game lại đòi hỏi người chơi xếp các viên bi thành hình vuông để ghi điểm.
Puzzle Lines
Tương ứng với 3 cách ghi điểm trong game Puzzle Lines thì tương ứng sẽ có 2 cách chơi khác: Strategy là cách chơi kinh điển mà các bạn đã từng được thử, một nước đi của bạn sẽ xuất hiện thêm ba viên bi khác. Action là cách chơi chơi đòi hỏi người chơi phải xếp những viên bi thật nhanh trước khi ba viên bi khác xuất hiện và chiếm chỗ.
Puzzle Lines

Tính năng chính trong Puzzle Lines:

  • Giúp người dùng chơi trò chơi Lines trên thiết bị iOS
  • Đem đến cho người dung nhiều cách chơi thú vị khác
  • Giúp người dùng thư giãn mọi lúc, mọi nơi
  • Giao diện đẹp, thiết kế tinh sảo
  • Sử dụng ứng dụng miễn phí
Upload bởi: tubemate 2.2.9
Tải Về Máy