Tải Game Nhập Vai Samurai vs Zombies Defense 2

Share:

Samurai vs Zombies Defense 2 - Cuộc Chiến Với Quái Vật


Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên nhà phát hành game nổi tiếng Glu Mobile tiếp tục cho ra mắt phiên bản Samurai vs Zombies Defense 2 vô cùng hấp dẫn với nhiều điều mới mẻ đem đến cho người chơi sự khám phá mới trong game. Là một trong những tựa game nhập vai trên mobile hay nhất, thì với phiên bản mới này cốt truyện của game vẫn được tiếp nối từ phần một nhưng đã có thêm chế độ cho phép chơi nhiều người cực hay.

Samurai vs Zombies Defense 2
Tham gia vào Samurai vs Zombies Defense 2 người chơi sẽ trở thành một võ sĩ Samurai với nhiệm vụ tiêu diệt những con Zombies để cho chúng không tàn phá ngôi làng của mình. Người chơi sẽ sử dụng những nút kỹ năng trên màn hình để thực hiện ra đòn đánh cho nhân vật, kết hợp các nút lại bạn sẽ tạo được combo dứt điểm quái vật một cách nhanh hơn. Mỗi màn chơi sẽ đều có trùm cuối, bạn sẽ phải tiêu diệt con trùm này mới có thể kết thúc màn chơi và nhận được những vật phẩm giá trị.
Samurai vs Zombies Defense 2
Với phiên bản 2 này, Game Samurai vs Zombies Defense còn có thêm tính năng lập tổ đội cho phép người chơi tham gia thực hiện nhiệm vụ theo nhóm, nhờ tính năng này bạn sẽ làm nhiệm vụ một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho chiến binh của mình với những loại vũ khí, trang bị, kỹ năng ma thuật…
Samurai vs Zombies Defense 2
Bên cạnh việc bổ sung thêm 3 chiến binh mới, nhà phát triển cũng đã đưa vào trò chơi khá nhiều nội dung mới thú vị cũng như các trang bị tấn công phòng thủ mới, nâng cấp khả năng huyền bí cho nhân vật và còn khá nhiều điều thú vị khác nữa chờ bạn khám phá. Samurai vs Zombies Defense 2 được thiết kế trên nền tảng hình ảnh tuyệt đẹp. Phiên bản được nâng cấp đồ họa mượt mà và bóng bẩy hơn so với phiên bản đầu tiên. Các nhân vật được dựng trên kỹ thuật 3D tiên tiến cho hình ảnh chi tiết rất đẹp.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy