Tải Game Tốc Độ Breakneck Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Breakneck - Game Đua Phi Thuyền Cực Hay Cho Mobile


Breakneck kể về câu truyện của tương lai khi trái đất bị những sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm và con người bị bắt trở thành nô lệ, chúng làm cho khung cảnh của trái đất vốn màu mỡ trở nên hoang tàn và không còn sự sống. Tựa game tốc độ này đã được nhà phát hành PIKPOK đưa đến người chơi với hai phiên bản cho hệ điều hành Android và iOS.

Game Breakneck
Breakneck không chỉ thử thách khả năng đua tàu vũ trụ của bạn mà còn thử thách bạn với các nhiệm vụ, mục tiêu theo ngày, theo tuần, xoay quanh gameplay chạy trốn những kẻ săn lùng đáng sợ. Trong game, bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền của mình ở một thế giới khải huyền, nơi hoang tan do sự xâm lăng của người ngoài hành tinh, chẳng hạn như sa mạc, đại dương, đường cao tốc.
Game Breakneck
Người chơi sẽ thực hiện điều khiển những chiếc phi thuyền và chiếm lại những căn cứ đã bị người ngoài hành tinh xâm chiếm, bạn phải sử dụng những kỹ năng chiến đấu điêu luyện và khả năng xứ lý tình huống một cách quyết đoán mới có thể xâm nhập và dành lại căn cứ. Bạn sẽ chiến đấu ở rất nhiều khu vực khác nhau hãy tập luyện và tham chiến ngay thôi.
Game Breakneck
Game Breakneck được xây dựng trên đồ họa 3D đẹp mắt, những chiếc phi thuyền được đầu tư một cách tỉ mỉ rõ nét đến tưng chi tiết và trông rât hầm hố. Những cảnh cháy nổ hay hành động trong game vô cùng hoành tráng. Ngoài ra, Breakneck còn mang đến cho người chơi những giải đấu hàng tuần để có thể ghi danh mình trên bảng xếp hạng thế giới nữa.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy