Tải Game Đua Xe Red Bull Kart Fighter 3

Share:

Red Bull Kart Fighter 3 - Game Đua Xe Mô Hình


Bạn là một người yêu thích tốc độ, trải nghiệm những vòng đua đầy cay cấn hãy tham gia ngay Red Bull Kart Fighter 3 để tranh tài cùng với những tay đua xe kart hàng đầu thế giới. Trải nghiệm những vòng đua đầy thử thách và những cú nhảy xa và những pha drift ngoạn mục. Cùng tham gia đấu trường Wild Cards mang danh hiệu cao nhất về với đội của bạn nào.

Red Bull Kart Fighter 3
Trong Game Red Bull Kart Fighter 3 người chơi sẽ có hai chế độ điều khiển đó là gyroscope và màn hình cảm ứng. Một chức năng chính là drift đóng vai trò lớn trong việc giành chiến thắng, vượt qua xe của đối thủ và cứ giữ đà như vậy. Những cú drift đến rất tự nhiên và gần như là tự động nhưng nó cũng mang lại cảm giác tốc độ và sự khắc nghiệt mà Red Bull vốn đã nổi tiếng. Tính năng điều khiển khi đua khác có vẻ hơi chuẩn nhưng chúng là thành phần quan trọng trong mỗi cuộc đua.
Red Bull Kart Fighter 3
Một tính năng quan trọng và thú vị trong Red Bull Kart Fighter 3 là khả năng mở khóa những loại bản đồ và xe đua mới, bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe mình đang sỡ hữu bằng giải thưởng sau mỗi vòng đua. Hãy tính toán nâng cấp hợp lý để chiếc xe của bạn trở nên mạnh hơn nhưng vẫn đủ tiền để sử dụng cho các trận đua kế tiếp. Một điểm khá hấp dẫn trong Red Bull Kart Fighter đó chính là kết nối Facebook để thách thức bạn bè tham gia các vòng đua với mình.
Tải Về Máy