Tải Game Vui Nhộn Flying Fox Cho Android, iOS

Share:

Flying Fox - Đại Chiến Cáo Gà


Flying Fox tựa game giải đố vui nhộn giữa 2 nhân vật ngộ nghĩnh cáo và gà. Game lấy bối cảnh con cáo gian sảo luôn đi phá những trại gà và cướp đi những con gà to béo. Flying Fox đem đến một lối chơi vui nhộn kết hợp với yếu tố hành động, trí tuệ. Game hứa hẹn sẽ mang đến những màn chơi vô cùng thách thức đối với người chơi.

Flying Fox
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Flying Fox bạn sẽ đóng vai một con cáo tinh ranh với một chiếc cánh quạt trên đầu và tìm cách bắt những con gà to béo đang di chuyển bên dưới. Mỗi một màn chơi đều có tính thời gian nhất định nên bạn phải bắt được những con gà trước khi thời gian kết thúc mới có thể qua màn chơi. Nghe chừng có vẻ đơn giản nhưng không hề nhé, mỗi màn chơi đều có thử thách nhất định bạn sẽ phải điều khiển con cáo vượt qua những chướng ngại vật và tiếp cận những con gà một cách nhanh nhất.
Flying Fox
Flying Fox được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản cùng với lối chơi màn hình ngang không quá cầu kỳ nhưng những hiệu ứng hay cách di chuyển của nhân vật vẫn được nhà phá hành đầu tư một cách kỹ lưỡng khiến cho người chơi có những cảm nhận chân thực hơn. Game Flying Fox mang tính sáng tạo và rất phụ thuộc vào tính khéo léo của bạn. Bên cạnh đó yếu tố thời gian cũng rất quan trọng và bạn không thể chậm trễ nếu muốn chiến thắng trong từng bản đồ.
Upload bởi: ngoi lang cua gio
Tải Về Máy