Tải Spring - Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Cực Hay Cho Android, iOS

Share:

Spring - Tăng Chiều Cao Cho Ảnh


Spring một ứng dụng chụp ảnh vui nhộn và cực hay dành cho phái đẹp với vô vàn tính năng hấp dẫn. Với ứng dụng Spring này bạn không chỉ thay đổi về làn da, khuôn mặt, mắt mũi hay miệng mà chiều cao cũng giờ đây cũng có thể điều chỉnh được bằng...ứng dụng smartphone

Spring
Spring cho phép người dùng kéo giãn tỷ lệ cơ thể tương tự 1 chiếc lò xo vậy. Ứng dụng này thu hút bởi giao diện thân thiện và dễ dùng. Nó cung cấp 2 cách thay đổi tỷ lệ cơ thể. Thứ nhất là căng toàn bộ cơ thể, từ 3 điểm vai, hông và mắt cá chân bạn có thể kéo giãn cơ thể của mình hoặc sử dụng phương pháp thứ 2 đó là kéo dài bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà bạn muốn.
Spring
Ngoài khả năng 'kéo giò', Spring còn 'bá đạo' với chức năng giảm béo hay điều chỉnh lại kích thước cơ thể cho vừa mắt nhìn. Nó sẽ giúp bạn giảm béo 1 cách tự nhiên, ít tốn kém nhất cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và đánh lừa thị giác của người nhìn. Nhà phát hành ứng dụng Spring tiết lộ rằng bí quyết của 1 cơ thể cân đối hoàn hảo chính là kích thước của đầu và ứng dụng có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa phần này cũng như kéo dài phần cổ. Quá dễ dàng phải không?
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy